Sản phẩm đã xem

Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình thuyền buồm vượt sóng
0.0 / 5 - có 0 đánh giá (xem)

Phóng to hình ảnh sản phẩm

Giá bán:420.000 đ 850.000 đ (-51%)
Mã sản phẩm:DHTT THUYỀN BUỒM

Hãy lựa chọn những thuộc tính sau:

Kích thước nhỏKích thước trung bình

Hãy chọn thuộc tính trước khi đặt hàng.

Thông tin khuyến mại
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Sản phẩm bị lỗi do vận chuyển/nhà sản xuất: Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
Phí ship & Giao hàng

Hà Nội

  • Ship nhanh: Theo bảng phí của Grab
  • Ship thường: 15k - 20k, giao từ 1-2 ngày

Tỉnh khác

  • Phí ship 25 - 35k
  • Giao hàng trong vòng 2-5 ngày

Ghi chú: Phí ship áp dụng cho đơn hàng dưới 1kg. Hàng kích thước lớn, vui lòng liên hệ để xem phí ship. Phí ship và thời gian giao tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách.

Đồng hồ treo tường chiếc thuyền - Thuận Buồm Xuôi Gió

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Thuận – xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước.

Buồm – gió: là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Và buồm phải gặp gió thuận chiều, thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.

Như vậy, “Thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” trong làm ăn, kinh doanh: chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề, không gặp nhiều bất lợi.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” dành cho những người làm ăn xa: trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thịnh.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” trong dịp tân gia nhà mới: con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn, thuận theo chiều gió chở tài lộc vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

Mii Decor  xin giới thiệu với các bạn 1 chiếc đồng hồ treo tường may mắn  mang lại sự may mắn trong công việc cho gia chủ, phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi

Đồng hồ treo tường thuyền buồm

Quà tặng tân gia - Đồng hồ treo tường thuyền buồmĐánh giá sản phẩm Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình thuyền buồm vượt sóngĐánh giá ngay


Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình thuyền buồm vượt sóng

Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình thuyền buồm vượt sóng

420.000 đ

Đặt hàng ngay

Sản phẩm liên quan
Chat với chúng tôi qua Facebook 1