Sản phẩm đã xem
Danh mục bài viết
Trang trí bếp hiện đại

Không chỉ là nơi chỉ dành cho các bà nội trợ, một gian bếp hiện đại còn thể hiện con mắt thẩm mỹ, phong cách sống, sự tinh tế của chủ nhà. Tất cả phải được chắt lọc, hài hòa từ vật liệu, màu sắc đến cách bài trí. Tối ưu được công năng nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng.

Cùng Mii-Decor tham khảo một số gợi ý cho gian bếp hiện đại, trang nhã dưỡi đây.

Tối giản màu sắc và trang trí

Bạn nên sử dụng các màu sắc trung tính như trắng, xám, be hay nâu nhạt  khi theo đuổi phong cách tối giản.

Màu sơn tường, màu của các thiết bị nội thất nên hài hòa với nhau để tạo hiệu ứng tối giản và trang nhã nhất có thể cho gian bếp.

 

Thêm một vài bức tranh treo tường khổ lớn và ấn tượng, hay một bình hoa trang nhã để gian bếp thêm phần hiện đại và tinh tế.

Ánh sáng cho không gian bếp

Màu sắc tạo nên “thần thái”  còn ánh sáng sẽ là nhân tố tôn vinh lên đường nét của các thiết bị và vật liệu cho không gian bếp

Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn led lắp chìm phía trong tủ bếp để cung cấp ánh sáng phục vụ nhu cầu nấu bếp. Áp dụng các kiểu  đèn trang trí, các thiết bị chiếu sáng khác nhau ở vị trí thích hợp để đảm bảo sự linh hoạt của nguồn sáng cho khu vực bếp nấu.

Tối Giản Đồ Nội Thất

Việc nấu nướng sẽ dễ dàng hơn với các thiết bị nội thất thông minh, tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng cần thiết. Vừa tiết kiệm được không gian, còn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian nhà bếp.

 

Cùng tham khảo những phụ kiện trang trí nhà bếp tại Mii-Decor

Chat với chúng tôi qua Facebook 1